Chính sách giao hàng

VALINGO.VN là địa chỉ mua sỉ quần áo trẻ em tại TP HCM, chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:
 
1. Giao hàng tận nhà:
 
- VALINGO sẽ miễn phí giao hàng đến tận nơi cho quí khách với giá trị lô hàng tối thiểu 5.000.000 đ trong phạm vi TP HCM.
- Đối với quí khách các tỉnh, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến các chành xe, bưu điện, các điểm vận chuyển hàng đi tòan quốc theo chỉ định của khách hàng (giá trị cũng tối thiểu 5.000.000 đ). Hoặc qua dịch vụ chuyển phát nhanh.
 
2. Thời gian giao hàng:
 
- VALINGO sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thường thì hàng sẽ được giao ngay sau khi thanh toán.
 
- Đối với khách khu vực miền Trung và miền Bắc: Nếu chuyển phát nhanh thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau. Nếu gửi hàng theo xe hoặc tàu hỏa thì mất khoảng 2-5 ngày (phí sẽ rẻ hơn đối với CPN).
 
Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi VALINGO nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng VALINGO bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.
 
Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.
 
 
3. Phân vùng giao hàng:
 
Phí giao hàng tới địa điểm giao hàng sẽ khác nhau tại mỗi phân vùng.
Hiển thị tất cả kết quả cho ""