Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo trẻ em ở xưởng may gia công

Kinh doanh quần áo trẻ em là một lĩnh vực thu hút rất nhiều người tham gia. Muốn kinh doanh quần áo trẻ em thành công, trước hết bạn phải tìm nguồn hàng lấy sỉ phù hợp nhất dành riêng cho mình. Hiện nay, có 2 cách giúp bạn nhập hàng quần áo trẻ em về bán với mức giá rẻ đó là nhập hàng từ các shop quần áo và các xưởng may gia công.

Kho thành phẩm quần áo trẻ em valingo

Trong đó, xưởng may quần áo trẻ em luôn là địa điểm mà đa số người kinh doanh thường lựa chọn để lấy hàng sỉ. Vậy, vì sao bạn nên ưu ái nhập hàng sỉ quần áo tại các xưởng may gia công? Và kinh nghiệm cốt lõi nào giúp bạn bớt lúng túng khi lần đầu đặt hàng sỉ tại các xưởng may gia công quần áo?

Tại sao nên nhập hàng sỉ quần áo tại xưởng may gia công?

Giá vốn đầu vào tốt nhất

Khi lấy sỉ quần áo tại các xưởng gia công, sản xuất, bạn sẽ nhập được hàng giá sỉ tận gốc, tốt hơn nhiều so với việc lấy hàng lại từ các shop, các mối trung gian khác. Và kết quả là lợi nhuận của bạn có thể tăng từ 10 đến 20%.

Khi nguồn hàng bạn nhập thấp thì giá bán ra phải chăng sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng, việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn, từ đó sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Ngoài ra chỉ cần với số vốn ít ỏi là bạn có thể bắt tay vào kinh doanh rồi!

Sản phẩm ít ‘đụng hàng’

Các mẫu quần áo tại các xưởng may đều là hàng thiết kế riêng tạo nên những mẫu đẹp, lạ mắt ít ‘đụng hàng’. Khi nhập hàng từ các xưởng may quần áo sẽ mang những nét riêng, không đại trà mang đến cho bạn rất nhiều thuận lợi trong kinh doanh. Bởi nếu bạn là khách hàng thì bạn cũng luôn chọn những mẫu quần áo đẹp, độc lạ thay vì cho con em mình mặc những bộ quần áo mà người khác đã có, phải không nào?

Nguồn cung cấp hàng ổn định

Lấy sỉ quần áo từ các xưởng thì chất lượng rất đảm bảo và bạn cũng không phải lo tình trạnh thiếu hàng để bán. Ngoài ra, trong quá trình hợp tác làm ăn với các xưởng, nếu bạn có khả năng thiết kế mẫu quần áo thì bạn có thể đặt may theo yêu cầu của bạn.

Xưởng sản xuất valingo

Xưởng sản xuất, gia công quần áo trẻ em VALINGO

Kinh nghiệm ‘sống còn’ lấy sỉ quần áo tại xưởng may

Chọn xưởng may uy tín và chất lượng

Thứ nhất, nguồn hàng quần áo giá sỉ của xưởng phải đảm bảo chất lượng tốt, không những phải đẹp và hợp xu hướng mà còn phải tốt từ chất liệu đến đường kim mũi chỉ như đã cam kết.

Thứ hai, để tránh tình trạng mối lái quần áo giá sỉ qua trung gian, phải chọn nơi cung cấp có địa chỉ rõ ràng, làm việc uy tín. Bạn nên tìm đến những nơi có website, có hình ảnh hoặc clip nhà xưởng, kho hàng thật, và nếu có luôn cả giấy phép đăng ký kinh doanh thì càng tốt. Tuy nhiên, để tìm được những xưởng may đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này không phải dễ và mất rất nhiều thời gian. Do đó, thay vì bôn ba khắp nơi đi tìm xem xưởng may nào uy tín thì bạn có thể vào trang valingo.vn – nơi các Nhà cung cấp Doanh Nghiệp là xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ đã được xác thực địa chỉ nhà xưởng, kho hàng và cửa hàng cùng giấy phép đăng ký kinh doanh.

Chính sách đổi trả

Ngoài sự uy tín, các chính sách đổi trả của các xưởng may gia công cũng là những vấn đề quan trọng khi lấy sỉ quần áo tại đây. Mỗi lần shop của bạn nhập sỉ một số lượng lớn quần áo, chắc chắn trong số đó có nhiều sản phẩm lỗi, không thể bán được. Điều này tác động đến doanh thu của bạn, vì vậy hãy lựa chọn những nơi có quy định rõ ràng về việc đổi trả hàng như: cam kết hoàn tiền 100% hoặc đổi hàng nếu do lỗi sản xuất, đổi miễn phí những mẫu bán chậm,…

Chính sách vận chuyển

Chi phí vận chuyển cũng là điều bạn cần lưu ý khi đặt hàng bởi nó tác động khá nhiều tới doanh thu. Lựa chọn những xưởng có chính sách giao hàng tận nơi miễn phí với những hóa đơn giá trị cao, còn những đơn hàng thấp hơn, áp dụng chi phí vận chuyển tùy theo khoảng cách và phương thức vận chuyển. Và bất kỳ xưởng may nào cũng có những chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển nếu bạn hợp tác với họ lâu dài.

Chính sách thanh toán hàng hóa

Sau khi đặt đủ hàng, sẽ mất từ 1 đến 3 ngày để xưởng may trả hàng cho bạn. Hãy xác minh đơn hàng, kiểm hàng và hóa đơn. Nếu bạn lựa chọn phương thức thanh toán qua thẻ ngân hàng thay vì trả tiền trực tiếp, cần lưu ý kiểm tra rõ tài khoản và giữ lại hóa đơn của ngân hàng để tránh rắc rối về sau.

Đối với việc lấy hàng tại xưởng, bạn không nên trả toàn bộ tiền trước khi nhận được hàng mà chỉ nên đặt 30% tiền cọc, sau khi nhận và kiểm tra lại hàng, hoàn thành nốt 70% còn lại. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro đến mức tối đa nếu phát sinh vấn đề. Tuy nhiên nếu như bạn mua một số lượng lớn quần áo mà chưa có đủ vốn, có thể sử dụng hình thức thanh toán công nợ, trả dần trong thời gian nhất định, theo lãi suất cả hai bên thống nhất.

Đối với những ai lần đầu tiên lấy sỉ quần áo tại xưởng, có thể nghĩ công việc này rất khó, nhưng nếu bạn thực hiện chúng đến lần thứ hai chắc chắn bạn sẽ thấy rằng việc nhập sỉ quần áo trẻ em tại xưởng không phức tạp như bạn nghĩ. Chúc bạn kinh doanh thành công!

 


Tags

Chia sẻ với bạn bè

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""