Có những địa chỉ phân phối sỉ quần áo trẻ em nào mà bạn biết?

Lấy hàng ở đâu để có giá tốt mà không phải lo về chất lượng là điều hầu hết những người đang có ý định kinh doanh quần áo trẻ em băn khoăn, lo lắng. Họ đã phải dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em ở khắp mọi miền đất nước. Bởi chỉ khi tìm được nhà phân phối bán giá sỉ, bạn mới có thể nhập hàng với mức giá thấp nhất, khi bán ra mới mong có lợi nhuận. Tuy nhiên, mặt hàng giá rẻ nhưng chất lượng lại không tốt thì cũng bằng không. Vậy để có thể yên tâm về chất lượng lẫn giá cả nên chọn nhà phân phối như thế nào? Có nhất thiết phải thông qua các xưởng phân phối sỉ quần áo trẻ em không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

san xuat quan ao tre em Valingo

Xưởng sản xuất quần áo trẻ em chất lượng vẫn là ưu tiên

Đồng hành cùng các xưởng sản xuất quần áo trẻ em cũng là cách hay bạn nên nghĩ đến

Hiện nay ở nước ta có rất nhiều xưởng sản xuất quần áo trẻ em. Đi đôi với sản xuất là buôn bán, phân phối sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên, việc tồn tại hàng trăm xưởng cùng một lúc khiến cho các chủ đầu tư gặp không ít khó khăn trong việc cung ứng ra thị trường. Sự cạnh tranh khốc liệt buộc họ phải tận dụng mọi biện pháp để có thể đứng vững trên thị trường. Mà một trong những biện pháp mà rất nhiều xưởng may đang áp dụng đó chính là sản xuất hàng chất lượng và bán với giá rẻ nhất có thể. Với những người lấy số lượng lớn bao giờ cũng có ưu đãi về giá cả. Đồng hành cùng các nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em này, bạn không chỉ không cần phải lo lắng về giá cả. Mà chất lượng sản phẩm cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với bạn. Bởi vì  bạn hoàn toàn có thể sờ tận tay, nhìn trực tiếp sản phẩm trên tay. Nhờ đó mà có thể có cái nhìn khách quan hơn, an tâm hơn về lô hàng của mình thay vì đặt qua mạng và ở nhà nơm nớp lo sợ.

Chợ đầu mối cũng là nơi phân phối sỉ quần áo trẻ em

Lấy hàng từ các chợ đầu mối cũng là cách đang được nhiều người lựa chọn. Chợ Tân Bình, An Đông từ lâu đã nổi tiếng là những chợ đầu mối lớn nhất trong cả nước. Đó là nơi phân phối sỉ quần áo trẻ em với số lượng khổng lồ, các mặt hàng tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và đặc biệt giá bán mỗi khu vực cũng rất khác biệt.

Mỗi ngày, có hàng trăm ngàn lượt người đến xem và lấy hàng nên giao dịch thường diễn ra nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức. Các sạp trong chợ nằm sát nhau nên thường để mức giá cạnh tranh với nhau. Nếu biết thương thuyết bạn sẽ có thể lấy sỉ quần áo trẻ em với giá tốt. Tuy nhiên, nguồn hàng này có một số nhược điểm như: khó đảm bảo chất lượng, mẫu mã không quá đặc sắc, không thể đổi/trả hàng,…

cách lấy sỉ quần áo trẻ em

Quần áo trẻ em chất lượng sẽ xây dựng nên thương hiệu cho shop của bạn

Thông qua nhà phân phối sỉ trên mạng internet

Có thể là một sự lựa chọn mạo hiểm nhưng nếu đã quen dần với việc buôn bán cùng với mối quan hệ tốt. Bạn có thể thông qua các ứng dụng buôn bán bên internet để nhập quần áo trẻ em về bán. Tuy nhiên, để đảm bảo về mặt giá cả lẫn chất lượng, các chủ cửa hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ. Tốt hơn hết nên đồng hành cùng các nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em uy tín trên thị trường để giảm thiếu đến mức tối đa các rủi ro có thể xảy đến.

Hoặc cũng có thể  tham gia các diễn đàn mua bán, các trang thương mại điện tử, để nhanh chóng làm quen và hợp tác với những người cùng chung mục tiêu giống bạn. Từ đó kết hợp với nhau để cùng nhận được giá buôn ưu đãi từ nhà sản xuất.

Như vậy có thể thấy rằng, với những người bán quần áo trẻ em, nguồn hàng của bạn không chỉ ở các xưởng sản xuất. Mà bạn còn có nhiều lựa chọn khác nhau như: Từ các diễn đàn phân phối sỉ quần áo trẻ em online, chợ đầu mối hay thông qua trung gian… Hãy tìm hiểu thật kỹ để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 


Tags

Chia sẻ với bạn bè

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""