Chuyên gia VALINGO nói gì về quần áo trẻ em

Một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm đó chính là quần áo trẻ em. Vì sao ư? Khi mà điều kiện sống dần được cải thiện, đã qua rồi cái cảnh ăn bữa nay lo bữa mai thì các bậc phụ huynh lại có những nỗi lo khác, chuyện ăn mặc cho con em mình. Làm sao để vừa ấm áp hay thoáng mát nhưng đồng thời cũng phải đẹp và thời trang.

Vị chuyên gia mà chúng ta sẽ theo chân hôm nay, không ai khác chính là anh…. Đến từ thời trang VALINGO. Cụ thể hơn thì đây là công ty sản xuất, bán buôn, bán sỉ quần áo trẻ em uy tín lâu năm tại Tp.HCM. VALINGO cũng chính là đơn vị sở hữu nhãn hàng thời trang trẻ em Valingo, Kidstyle, Schukids, Ancotidi, Nacy.... vốn rất được lòng các bé cũng như phụ huynh.

bán buôn quần áo trẻ em

Như anh … có chia sẻ, phần lớn chúng ta sẽ rất đắn đo khi đứng trước quyết định lựa chọn quần áo cho con em mình.Thị trường bán buôn, bán sỉ quần áo trẻ em thì quá lớn, nhưng làm sao chúng ta có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng và hợp thời trang?

Để bắt đầu, chúng ta đi từ cái dễ nhận diện nhất, hợp thời trang hay là không?Khuy áo bên trái, khuy áo bên phải, khóa kéo màu bạc, khóa kéo màu đỏ, có mũ hay không có mũ, thật đau đầu mà lựa chọn. Bạn thấy sản phẩm A là đẹp, nhưng khi đã mua về thì con bạn lại lắc đầu nguầy nguậy, biết phải làm sao? Hiểu được điều này, gần đây, thị trường đã chú ý tới sở thích của các bé hơn là chăm chăm may quần áo trẻ em nhưng thực chất chỉ là những trang phục người lớn cỡ nhỏ.

bán sỉ quần áo trẻ em

Theo sau đó chính là về chất lượng quần áo. Một mẫu quần áo đẹp thôi là chưa đủ, nó còn phải đáp ứng được chức năng thiết yếu, đó là ấm áp, đó là thoáng mát. Rõ ràng với kích thước nhỏ hơn, phải rất kĩ công với những đường may, phải rất tỉ mẩn trong cung cách thiết kế mới đưa lại được cho sản phẩm sự toàn vẹn nhất. Mỗi sản phẩm phải được coi là tấm lòng của một người mẹ dành cho đứa con của mình, có như vậy sản phẩm mới thực sự tốt được.

mùa xuân


Trẻ em thường sẽ chưa biết bộc lộ nhiều về quần áo mình đang mặc, vậy nên, vai trò của những nhà cung cấp ở đây là hết sức to lớn. Họ phải hiểu về trẻ em hơn ai hết, để mang lại những sản phẩm thực sự chất lượng, phù hợp với người tiêu dùng. Đi đầu và tiên phong trong xu hướng này, không ai khác chính là thời trang VALINGO, với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất bán buôn, phân phối sỉ quần áo trẻ em. Công ty này mang đến cho thị trường những mẫu quần áo đẹp từ những đường kim, chuẩn từ từng mũi chỉ, đẹp, đa dạng và phong phú. Cùng chúng tôi khám phá thế giới quần áo cho trẻ em.

👨👨👧Valingo là nhà sản xuất, chỉ Bán sỉ. Không bán lẻ:
💢Hàng tân xưởng, an tâm mua sỉ, về bỏ sỉ nhé!
Zalo/call/sms: 0774 053 959 - 0913 529 065 - 0963 618 982
📧 Email: valingokids@gmail.com
🌐Website: https://valingo.vn/
🌐Website: https://www.schukids.com.vn/
💒Đ/c: 178/62 Tô Hiệu, P.Hiêp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Xưởng SX: 237/9 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP. HCM


Chia sẻ với bạn bè

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""