Cách chọn nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em uy tín

Chắc hẳn là bạn đã nghe đến khái niệm sỉ lẻ trong kinh doanh. Trong bất cứ mặt hàng nào cũng vậy, cũng đều sẽ có những mối sỉ để cho bạn nhập hàng. Ví dụ như bạn đang muốn thử sức với kinh doanh quần áo trẻ em, thì luôn có những nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em để bạn lấy đó làm đầu mối kinh doanh. Vậy thế nào là lấy sỉ? Chính sách lấy giá sỉ như thế nào và như thế nào là một nhà phân phối sỉ quần áo tốt.

kho thanh pham quan ao tre em

Phân phối sỉ là gì?

Phân phối sỉ vốn là những xưởng quần áo lớn, họ sẽ may ra một số lượng sản phẩm khổng lồ, sau đó bán ra cho những người kinh doanh mặt hàng đó với giá rẻ hơn giá bán thông thường trên thị trường. Như khi bạn có ý định buôn bán mặt hàng quấn áo trẻ em chẳng hạn, thì bạn hoàn toàn có thể lấy hàng ở những xưởng phân phối sỉ quần áo trẻ em, ở đây bạn có thẻ lấy với số lượng nhiều và giá cả rất phải chăng.

Chính sách lấy sỉ của các nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em

Phải nói rằng, nước ta hiện nay có rất nhiều những xưởng phân phối sỉ quần áo trẻ em để bạn có thể lựa chọn. Mỗi xưởng phân phối sỉ sẽ có một chính sách giá sỉ cho khách hàng của riêng họ. Nhưng nhìn chung về chính sách lấy hàng giá sỉ có thể mô tả theo cách đơn giản dễ hiểu như sau: Nếu như đơn hàng cuả bạn ở đạt mức độ giá sỉ của công ty đó, thì bạn sẽ được mua theo giá sỉ. Số lượng có thể từ 10 chiếc trở lên cho 1 đơn hàng. Đơn hàng của bạn càng nhiều thì giá mua hàng của bạn càng được giảm xuống nhiều hơn.

Nếu như bạn đã có ý định mở cửa hàng thời trang trẻ em, thì chắc chắn khi đặt hàng sẽ đặt với số lượng nhiều, vì đặt ít cũng sẽ không thể đủ để bán trong vòng 1 thời gian ngắn. Việc đi mua hàng mà mỗi đơn hàng lên đến vài trăm chiếc quần áo là chuyện quá bình thường. Vì thế nên khi bạn đi đặt hàng tại các phân phối sỉ quần áo trẻ em thì nên cân nhắc xem tình hình của cửa hàng để đặt hàng theo đúng với số lượng mà bạn đang cần.

kho hang

Vấn đề thường gặp khi chọn nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em tốt

Với một thị trường có quá nhiều các xưởng phân phối sỉ quần áo trẻ em như ngày nay, nó đã đặt ra nhiều thách thức cho những người kinh doanh, và hiển nhiên là điều gì cũng có hai mặt là mặt lợi và mặt hại. Khi trên thị trường có quá nhiều các xưởng phân phối sỉ quần áo trẻ em sẽ đặt ra cho người tiêu dùng hai điều: thứ nhất là có quá nhiều xưởng, đây là một điều tốt, các nhà kinh doanh sẽ không còn lo sợ không tìm được nguồn hàng, không lo sợ vấn đề bị cháy hàng nữa. Thứ hai, là khi xã hội đặt ra cho một người quá nhiều sự lựa chọn, họ sẽ không biết là mình nên lựa chọn cái gì? Và các nào sẽ là sự lựa chọn tốt nhất đối với họ. Điều này đặt ra một vấn đề đó là cách để cho họ có thể chọn lọc ra được 1 xưởng phân phối sỉ quần áo trẻ em uy tín và chất lượng.

Chọn các xưởng phân phối sỉ quần áo trẻ em đã có uy tín lâu năm

Khi bạn chưa bao giờ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn nguồn hàng để kinh doanh, thì bạn có thể lên mạng để tham khảo các địa điểm uy tín lâu năm. Những địa điểm nào thực sự chất lượng và uy tín thì bạn có thể phát hiện ra khi xem những phản hồi về xưởng đó. Phản hồi từ khách hàng có thể coi như là những nhận xét chân thực và khách quan nhất mà bạn nên tham khảo.  Chưa kể những xưởng làm ăn tốt và có chất lượng thường là sẽ có nhiều người biết đến. Hơn nữa fanpage của họ sẽ được đánh giá sao rất cao.

Giữa những xưởng phân phối sỉ quần áo trẻ em tràn lan trên thị trường, bạn cần phải thực sự tỉnh táo để có thể chọn cho mình 1 xưởng quần áo uy tín nhất, bởi vì chất lượng hàng hóa là yếu tốt rất quan trọng đối với một cửa hàng.

 

 


Tags

Chia sẻ với bạn bè

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""