Bật mí cách lựa chọn nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em uy tín

Để hoạt động kinh doanh được thuận lợi, bạn cần phải lựa chọn và đồng hành cùng các nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em uy tín, chất lượng. Nhưng làm sao để biết được đâu là nhà phân phối uy tín thì không phải là điều mà ai cũng rõ. Bởi vì trên thị trường nước ta hiện nay có hàng trăm nhà xưởng sản xuất, nhà phân phối đang hoạt động. Mỗi nhà phân phối có một phương châm, mục tiêu và cách thức hoạt động khác nhau. Nên việc nắm bắt và đánh giá một nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em uy tín là rất khó. Tuy nhiên, mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn biết được một trong những cách sau đây.

kho hang valingo

Sản phẩm của nhà phân phối phải đảm bảo về mặt chất lượng

Chưa nói đến giá cả như thế nào, cái đầu tiên chúng ta nhận thấy khi cầm sản phẩm đó chính là chất lượng, vì chất lượng chiếm 50% sự hài lòng của quý khách hàng. Nên khi nhập hàng, bạn cần phải lựa chọn nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em nào đảm bảo chất lượng tốt. Chất lượng sản phẩm tốt được thể hiện ở các khía cạnh sau:

+ Chất liệu vải. Ngày nay chất liệu vải sử dụng trong may mặc rất phong phú, đa dạng. Bao gồm: Vải lanh, vải len, vải nỉ, vải kate, vải cotton… hoàn toàn từ tự nhiên, tốt cho làn da của bé. Tùy vào tính chất từng mùa để chọn mua những bộ quần áo có vải khác nhau sao cho phù hợp. Tuy nhiên, không phải nhà xưởng nào cũng chỉ lựa chọn vải tốt khi may. Do đó bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, tránh nhập những lô hàng kém chất lượng gây cản trở cho việc kinh doanh của mình.

+ Đường kim, mũi chỉ. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng đường kim, mũi chỉ trên từng bộ áo quần cũng là yếu tố rất quan trọng, quyết định đến chất lượng sản phẩm. Trước khi nhập hàng tại các nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em, bạn cần phải đảm bảo lô hàng của mình chắc chắn, đường may đẹp, không bị bất cứ lỗi nào dù là nhỏ nhất. Bởi vì hiển nhiên, sẽ không ai chọn mua những bộ quần áo bị lỗi như vậy cả.

Chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh

Mỗi một nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em có một chính sách riêng dành cho các chủ cửa hàng, đại lý của mình. Trước khi quyết định đồng hành cùng nhà phân phối nào, bạn nên tìm hiểu và nắm bắt kỹ quyền và lợi ích của mình để có sự lựa chọn sao cho phù hợp. Tuy nhiên, để quyền và lợi ích của mình được đảm bảo tuyệt đối, bạn hãy chỉ nên đồng hành lâu dài cùng một nhà phân phối. Nhưng nhà phân phối đó phải thật sự là nơi kinh doanh chuyên nghiệp. Vậy  tính chuyên nghiệp được thể hiện như thế nào?

kho hang valingo tphcm

+ Nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em phải luôn có sẵn hàng số lượng lớn cho các đại lý của mình.

+ Sản phẩm đa dạng, phong phú, nhiều mẫu mã, size số.

+ Gói hàng cẩn thận, chuyển hàng đúng hẹn.

+ Xây dựng trang web dành cho các đại lý bán buôn online có thể nhập hàng mà không cần đến tận nơi lấy hàng…

Giá cả hợp lý đối với một nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em

Bên cạnh chất lượng, giá cả sản phẩm cũng là một trong những điều quan trọng mà “con buôn” nào cũng đều quan tâm. Bởi vì nó ảnh hưởng đến lợi nhuận của mỗi người. Chính vì thế, khi lấy hàng từ các nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em, bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ mức giá của lô hàng mà mình chọn. Có nhiều nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em thường chỉ đưa ra mức giá “mềm mỏng” so với khách ruột của mình. Theo kinh nghiệm của nhiều người, bạn nên khéo léo một chút vì biết đâu sự khéo léo đó sẽ giúp bạn được giảm thêm một chút so với mức giá ban đầu. Nếu không bạn sẽ phải mua hàng với mức giá không khác gì ngoài thị trường là bao.

Nhưng với nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em uy tín, giá cả sẽ luôn được giữ ở mức ổn định, không “lựa” người để bán. Do đó mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng về việc mình nhập hàng bị “hớ” giá so với những người khác.

 

 

 


Tags

Chia sẻ với bạn bè

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""