Kinh nghiệm giúp bé mặc đẹp hơn


Những kinh nghiệm hay giúp bé mặc đẹp hơn dưới đây sẽ 'giải cứu' nhiều ông bố bà mẹ trong việc chọn quần áo cho con.

Chọn đồ cho bé, các bạn hãy luôn ưu tiên lựa chọn những trang phục có màu sắc tươi sắc. Thứ nhất, vì chúng thường phù hợp với thị hiếu của các bé. Dẫn một bé gái vào cửa hàng quần áo, có đến 90% các bé sẽ chọn cho mình chiếc áo màu hồng. Thứ hai, màu sắc tươi sáng giúp các bé trông tươi tắn và phù hợp với độ tuổi của các bé hơn. Một tủ quần áo của bé gái không thể thiếu những món đồ màu hồng, vàng, xanh, da cam, …

Các bé thường vui chơi và đùa nghịch cùng nhau. Do đó, quần áo trẻ em, các mẹ nên tránh lựa chọn những chiếc váy, chiếc áo có nhiều chi tiết, rườm rà để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của bé. Với các trang phục thường ngày, các mẹ cũng không nên sử dụng thêm các phụ kiện: vòng, đai lưng, ghim cài áo, .. vì chúng vừa bất tiện mà lại có thể vô tình gây ra những tai nạn nhỏ khi trẻ va chạm vào.

đi chơi

Một lỗi nhỏ mà các mẹ hay gặp phải đó là cho các diện quá nhiều màu. Các gam màu nóng nên được kết hợp với những tông màu trầm để không làm rối mắt người đối diện. Nếu các bé chọn một chiếc áo nhiều họa tiết thì nên hướng các bé chọn một chiếc váy trơn màu hoặc có cùng loại họa tiết với áo. Việc kết hợp quá nhiều màu trong bộ trang phục sẽ khiến các bé trông giống “tắc kè hoa”

Các bé trong giai đoan này thường lớn rất nhanh. Chỉ khoảng 1 năm, có khi là đôi ba tháng thôi là sẽ không còn mặt được quần áo cũ nữa. Do đó, nếu muốn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ, các mẹ không nên đầu tư cho các bé quá nhiều quần áo hiệu. Hiện nay, các sản phẩm quần áo trẻ em xuất khẩu cũng có chất lượng rất tốt. Các mẹ chỉ cần khéo léo mix các món đồ lại với nhau là đã có thể giúp bé yêu nhà mình trở thành fashion icon nhí rồi đó.


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""